Có nên chuyển đổi sang hệ thống quản lý tiệm Nail tự động

Chúng tôi biết rằng không chỉ ở Việt Nam mà nhiều chủ tiệm Nail tại Hoa Kỳ và một số nước châu Âu rất cần có một hệ thống quản lý tiệm Nail tối ưu với nhiều chức năng và tiện ích để chủ tiệm đơn giản công việc quản lý hàng ngày của mình. Băng khoăn về việc lựa chọn chuyển đổi phần mềm là nỗi lo chính đáng. Ngay bây giờ một số vẫn còn hoạt động tốt, một số có vài lỗi nhỏ nhưng trên tinh thần chủ tiệm đã dùng quen tay trong thời gian dài vẫn cảm thấy ổn với phần mềm hiện tại.

Câu hỏi sẽ được đặt ra rất nhiều. Liệu rằng chuyển đổi sang phần mềm mới có ổn như hiện tại, thời gian làm quen có lâu không hay có như những gì công ty thiết kế quảng cáo. Có nên đăng ký một tài khoản Online và dùng thử phần mềm dựng sẵn hay đặt hàng thiết kế phiên bản độc quyền cho hệ thống của mình? Đã đến lúc thích hợp để thay thế phần mềm mới hay khi nào thì nên?

hệ -thống -quản -lý -tiệm -Nail

Rất nhiều vấn đề cần phải được suy nghĩ thật kỹ. Và sự thật là sẽ không ai ngoài chủ tiệm có thể tự trả lời các câu hỏi của mình. Vì chính bạn mới hiểu rõ tình hình hiện tại, mới biết cụ thể mình mong muốn điều gì trên một phần mềm quản lý. Tuy nhiên có một lời khuyên cũng rất chính xác: “Không thử sao biết”. Đây là câu châm ngôn đúng trong trường hợp này. Tất cả những nỗi lo của bạn sẽ không thể được giải đáp nếu bạn không sử dụng sản phẩm. Một số vấn đề mà bạn có thể suy xét trước khi đưa ra quyết định sau cùng như:

  • Có lẽ hệ thống của bạn vẫn đang ổn đó nhưng liệu rằng nó có còn phù hợp nữa. Sự phù hợp này có phần không rõ ràng do bạn cũng chưa rõ phần mềm quản lý hiện tại có thể giúp người quản lý đạt được những chức năng gì hay liệu cái bạn đang hài lòng đó đã thật sự đủ cho nhu cầu của bạn. Có khi nào bạn có biểu cảm “giá như” trong lúc đang làm việc quản lý của mình. Nếu có, đó chính là lúc bạn nên tìm hiểu tính năng của một phần mềm mới, chắc chắc đã có thứ bạn tìm trên một thiết bị mới. Hoặc đơn giản hơn là yêu cầu lập trình viên làm một chức năng như ý bạn nghĩ, chắc chắn sẽ thành công.
  • Hệ thống đã lâu và bạn cần tìm phần mềm thay thế. Điều bạn lo lắng là lựa chọn phần mềm nào và dữ liệu từ phần mềm cũ sẽ được chuyển như thế nào? Lúc này các lựa chọn của bạn là nên hệ thống quản lý dựng sẵn hay thiết kế riêng và tất nhiên, cả hai đều chạy trên nền tảng website. Phải là một phần mềm chạy trên nền tảng web mới là phần mềm linh động và đáp ưng đầy đủ yêu cầu quản lý kinh doanh của một cửa tiệm hiện đại.

Điều khó khăn nhất lúc này là việc chuyển dữ liệu kinh doanh cũ sang phần mềm mới. Và sự thật là sẽ thật sự khó khăn nếu dùng phần mềm dựng sẵn. Một vài cấu trúc file dữ liệu không tương thích với phần mềm mới bắt buộc bạn phải nhập lại từ đầu. Vấn đề sẽ hoàn toàn ngước lại nếu đó là phần mềm thiết kế riêng, bởi họ biết vấn đề của bạn ở đâu, từ đó lập trình các chức năng sau cho công việc tối ưu nhất.

hệ -thống -quản -lý -tiệm -Nail

  • Và cuối cùng làm sao để được dùng thử và tư vấn chi tiết hơn.

Cách tốt nhất để được sử dụng sản phẩm trước khi lựa chọn có thiết kế hệ thống quản lý tiệm Nail mới hay không là liên hệ với công ty chuyên thiết kế phần mềm quản lý. Ở đó, công ty sẽ có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn giải đáp tất cả thắc mắc, và trình diễn một vài demo để bạn biết được đó có phải chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm hay không.

 

5/5 - (2 votes)

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Thu hút khách hàng bằng Instagram cho nail salon

Instagram là ứng dụng được hầu hết người Mỹ  sử dụng. Ứng dụng trực tuyến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CALL NOW