Bí kiếp để tiệm nail nhỏ vẫn thu hút khách hàng

Tiệm nail có quy mô lớn rất dễ thu hút khách hàng, tuy nhiên không phải tiệm nail nhỏ là sẽ thất bại. Một số phương pháp dưới đây sẽ giúp tiệm nail nhỏ nhưng vẫn có ưu thế cạnh tranh với những tiệm lớn.

Thay đổi phong cách làm nail

Bí quyết hút khách thứ hai chính là các chủ tiệm nail nên đảm bảo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng thường bị ấn tượng bởi những bộ nail đẹp – độc và lạ. Vì vậy, việc cập nhật thường xuyên những mẫu nail mới nhất, là hot trend của năm trong bộ sưu tập nail là điều không thể thiếu. Một menu đa dạng sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Đẩy mạnh marketing

Đẩy mạnh chiến lược marketing cũng là một trong những cách để tiệm nail nhỏ luôn hút khách. Những chiến lược marketing rõ ràng sẽ giúp các tiệm nail dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi khách hàng. Trong đó, việc tạo một website hoặc blog là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó các chủ tiệm làm nail cũng cần tận dụng quảng cáo qua kênh Facebook.

Thay đổi từ diện mạo tiệm

tiệm nail nhỏ

Muốn thực sự gây được ấn tượng với khách hàng, đặc biệt là các tiệm nail nhỏ phải có một diện mạo mới mẻ, nổi bật. Trong đó, biển hiệu là yếu tố đầu tiên không thể “xuề xòa”. Nhiều chủ tiệm nail mải tập trung chuyên môn mà “forget” việc đầu tư cho biển hiệu. Tuy nhiên, 1 chiếc biển hiệu độc đáo lại chính “vũ khí” giúp mọi người chú ý đến tiệm nail.

Ngoài biển hiệu, mặt tiền của tiệm nail cũng cần phải được quan tâm hơn và chú trọng đầu tư. Khi có một “Frontispiece” chỉn chu, đẹp, khách hàng sẽ bị cuốn hút ngay với tiệm nail. Đặc biệt, các chủ tiệm nail nên “trưng” khuyến mãi khủng cũng như các dịch vụ mới nhất, hot nhất của dịch vụ ra mặt tiền.

Tiếp đến, không gian nội thất của tiệm nail cũng nên được bày biện, trang trí ấn tượng. Một tiệm làm nail nhỏ nhưng luôn cần phải ngăn nắp, đồng nhất về phương thức trang trí. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng cũng nên remake lại vài món đồ để tạo sự mới mẻ.

Đánh vào tâm lý khách hàng

Tất cả mọi người khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ 1 món đồ nào đều thích được “khuyến mãi”. Vì vậy vậy, nếu muốn impressed với khách hàng, chủ tiệm nail nên đưa ra các chính sách khuyến mãi để khách hàng có cơ hội ghé tiệm nail lần thứ hai.

Tiệm nail nhỏ vẫn đầy đủ dịch vụ

tiệm nail nhỏ

Không vì vấn đề không gian của tiệm nhỏ mà bạn bỏ bớt một số những dịch vụ đi kèm. Rất nhiều khách hàng vì dịch vụ của bạn thiếu một số khâu mà lần sau họ sẽ chon tiệm khác.Nên duy trì đầy đủ mọi dịch vụ cơ bản nhất của một tiệm nail.

Một tiệm nail nhỏ mà muốn hút khách không phải là điều quá khó khăn. Các chủ tiệm nail chỉ cần dành thời gian nghiên cứu và lên phương án cụ thể là có thể tạo được một tiệm làm nail ấn tượng.

5/5 - (1 vote)

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Những sai lầm trong trang trí tiệm nail hiện đại

ContentsThay đổi phong cách làm nailĐẩy mạnh marketingThay đổi từ diện mạo tiệmĐánh vào tâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CALL NOW